หนังสือเด็ก นโยบายความเป็นส่วนตัว
dot
สมัครสมาชิก (Member Login)
อีเมล :
รหัสผ่าน :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
หมวดสินค้า
dot
โปรโมชั่น
คิดบวก
หนังสือเรียน (Textbooks)
สื่อการเรียนการสอน
หนังสือภาษาต่างประเทศ
หนังสือเสริมความรู้ทั่วไป
dot
Teacher's Guide and Resource
dot
bulletTeacher's Guide
bulletICT Download Link
bulletErrata
dot
สินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
ค้นหาสินค้า


  [Help]
dot
dot
รับข่าวสารสำนักพิมพ์

dot




นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว 

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับเว็บไซต์  www.pelangithai.com รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมด ของบริษัท เพอลังอิ พับลิชชิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด มีขึ้นเพื่อแจ้งให้ทราบถึงการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าที่เราได้รวบรวมไว้ 


ข้อมูลที่รวบรวม

1. บริษัทฯ จะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า กรณีที่ลูกค้าลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ www.pelangithai.com เท่านั้น 

2. ข้อมูลที่รวบรวมไว้มีดังนี้ Email, ชื่อ นามสกุล, ที่อยู่, ประเทศ, เบอร์โทรศัพท์, เบอร์โทรสาร และเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ 

3. จุดประสงค์ในการรวบรวมข้อมูล คือ เพื่อการจัดส่งสินค้าที่ลูกค้าสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ อัพเดทข้อมูลข่าวสาร และเสนอโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

4. เราจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นความลับตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 

5. ทั้งนี้ท่านที่ไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสมัครสมาชิก ก็สามารถเข้าเยี่ยมชม หรือซื้อสินค้า รวมถึงใช้บริการอื่นๆ ได้ตามปกติ ซึ่งต่างจากลูกค้าที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคล เฉพาะในเรื่องการรับข่าวสารและโปรโมชั่นเท่านั้น 


ข้อมูลที่แบ่งปัน

1. บริษัท เพอลังอิ พับลิชชิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ กับบริษัท องค์กร หรือบุคคลต่างๆ ภายนอก เว้นแต่ ได้รับความยินยอมจากท่านให้เปิดเผยข้อมูล 

2. หน่วยงานของรัฐบาลที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายกำหนด ผู้พัฒนาระบบและดูแลรักษาเว็บไซต์ รวมถึงบุคคลภายนอกที่เข้ามาดำเนินการในนามบริษัท จะปฏิบัติตามมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้าเช่นกัน 

3. ในกรณีที่ต้องเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะ บริษัทฯ จะขออนุญาตจากลูกค้าก่อน 


ติดต่อเรา 

หากมีข้อสงสัย ติชม หรือร้องเรียนใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดติดต่อ

บริษัท เพอลังอิ พับลิชชิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

โทร 02-935-6368-9 

E-mail: ppt@pelangibooks.com